Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

BÀI DỰ THI MÃ SỐ 02_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018 - Trần Tú Anh | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

BÀI DỰ THI MÃ SỐ 02_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018 - Trần Tú Anh

21-08-2018

Sau đây chính là bài dự thi của mẹ Tú Anh

Con thân yêu của mẹ,
- Con có biết không? Sau ngày cưới gần 3 tháng, vào lúc rạng sáng ngày mùng 3 tết mẹ cảm nhận được trong cơ thể mình có sự thay đổi lạ, sau khi siêu âm bác sỹ nói rằng mẹ đã mang thai được 4 tuần, cảm giác mẹ lúc này rất khó tả còn cha con thì sự vui mừng thể hiện rõ trên gương mặt. Và không khí tết càng trở nên ấm ấp, ý nghĩa hơn bội phần trước sự vui sướng của hai gia đình bên nội và bên ngoại, khi hay gia đình mình chuẩn bị đón chào thành viên mới.
- Con có biết không? Tính cách mẹ rất năng động, nhưng từ ngày mẹ biết được sự hình thành của con trong bụng của mẹ, mẹ luôn cẩn thận từng bước đi, cha của con hằng ngày đưa đón mẹ đi làm, mẹ vừa lên xe cha con liền hỏi “ mẹ đi làm có mệt không? con hôm nay có đạp mẹ không? ”, mẹ nghe cha hỏi vậy mẹ vui lắm nhưng cha con đâu biết là lúc đó con chỉ bé bằng hạt đậu. Khi con được 2 tháng, thì mẹ bắt đầu chiến đấu với những cơn ốm nghén, bà nội và bà ngoại con lúc này thay phiên nhau lên thực đơn những món ăn đầy bổ dưỡng, đến khi con được 4 tháng thì tình trạng ốm nghén của mẹ không còn nữa lúc này cũng là lúc mẹ cảm nhận được chuyển động dù là nhỏ nhất của con. Mẹ nhớ mãi cảm giác vui sướng khi nhìn thấy con qua màn hình máy siêu âm, con đưa tay lên xuống, cái chân bé xíu của con cứ luôn cựa quậy, hình ảnh của máy siêu âm rất dễ nhận thấy con là một bé trai, lúc này cha và mẹ cùng reo to lên “ Ôi, Cubi kìa, cubi kìa..”, cha và mẹ đã đặt sẵn hai cái tên để gọi ở nhà cho con, nếu là con Trai thì là “ Cubi”, nếu là con gái thì là “Bé Na”, lúc này mẹ hạnh phúc lắm, mẹ chỉ mong sao sớm gặp con để được ôm lấy con.
- Con biết không? Đối với mẹ 9 tháng 10 khi con nằm trong bụng mẹ là khoảng thời gian đầy ý nghĩa, và mẹ nhớ rất rõ lúc tầm 4h sáng ngày 12 tháng 9 mẹ bắt đầu có những cơn đau bụng, cơn đau ngày càng tăng lên, đến 10h sáng cùng ngày trong phòng sanh lúc mẹ gần như kiệt sức, bỗng mẹ nghe tiếng khóc của con cất lên và con nằm gọn trên lòng ngực ướt đẫm mồ hôi và nước mắt của mẹ, mẹ cảm nhận rất rõ hơi thở và nhịp tim của con, lúc này mẹ thấy trong người mẹ như có nguồn năng lượng càng ôm con thì nguồn năng lượng càng mạnh, mẹ yêu con…Cubi của mẹ.
- Cubi của mẹ tuy mới 1 tháng tuổi mà biết làm trò lắm, gặp ai cũng cười dù lạ hay quen, trước ngày đặt tên cho con, mẹ biết ông Nội con tốn rất nhiều thời gian và tâm huyết, mẹ thấy ông viết ra gần cả trăm cái tên sau đó tối đến gì cũng đem ra đọc tới đọc lui, và cuối cùng ông Nội đặt cho con cái tên là Khắc Cường, khi con được 6 tháng tuổi bắt đầu ăn dặm ông Nội thường xuyên gửi rau, trái cây và cá đồng trong quê để mẹ nấu cháo cho con ăn, có lẽ con cũng thích mùi vị quê hương nên những lần nấu chào bằng những đồ ăn ông Nội gửi con điều ăn rất ngon.
- Con giờ đã gần 1 tuổi, mẹ và cha hạnh phúc lắm khi thấy con bước những bước đi đầu tiên, con có rất nhiều đồ chơi nhưng con thích nhất là trái banh cha tặng con, con chơi với trái banh cả ngày mà không chán, có lẽ sở thích đó con được di truyền từ cha.
- Mẹ cảm ơn con vì con đã đến bên mẹ, con mang đến cho mẹ một màu sắc mới của cuộc sống, con là kết tinh của tình yêu của cha và mẹ, gia đình chúng ta sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau…Cubi của cha mẹ!
- Tất cả kho báo lớn nhất trên trái đất cũng không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.
- Cha mẹ yêu con nhiều lắm!
💟 Bình chọn ngay cho mẹ Tú Anh bằng cách Like và Share post này ở chế độ Công khai nhé!

Album mẹ Tú Anh vui lòng xem tại:  

https://www.facebook.com/pg/HoanMyMinhHai/photos/?tab=album&album_id=1863982056972449&__xts__%5B0%5D=68.ARB5jKmNAlM6MB8EDewr9iq3lKUrixxwJNwfRBM4i3usvPubWKEzyJm7SMRCfnU89KuOHsylLw6spYJQWGfN1U3Uz8ghwbQOmPRmTEzvyB108cPUXmdn3fv0Ephmnc7K596srZdtlX--&__tn__=-UC-R