Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

BÀI DỰ THI MÃ SỐ 05_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018 Chị Lê Thị Thúy | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

BÀI DỰ THI MÃ SỐ 05_Cuộc thi "Thư Gửi Con" 2018 Chị Lê Thị Thúy

21-08-2018

Sau đây chính là bài dự thi của mẹ Lê Thị Thúy

Thư gửi con yêu của Mẹ 
Con đến với mẹ thật tình cờ... Có lẽ lúc ấy Mẹ và Ba chưa sẵn sàng cho đều ấy tiếp theo con à.. Vì anh của con lúc ấy nhỏ lắm , chỉ hơn 2 tuổi thôi.. Mẹ lo lắng cho con.. Mà cũng lo sẽ không Thể chăm sóc chu toàn cho 2 anh em của con được.. Lúc biết con ở bên cạnh Mẹ là lúc Mẹ Đang chăm anh 2 của con ở Bệnh viện. Lúc ấy mẹ cảm thấy người mình khác lạ.. Và cũng trễ 2,3 ngày kinh rồi. Rồi mẹ mua que thử.. Đúng là con đã đến bên Mẹ và Ba thật rồi.. Mẹ lo lắng có chút hoang mang con yêu à.. Mẹ cứ suy nghĩ mãi.. Sợ đủ thứ.. Sợ anh con thiệt thòi.. chăm con không chu toàn.. Mẹ buồn vui lẫn lộn con à. Vì có con đó là đều thiên liên nhất mà những người phụ nữ như mẹ có được.. Rồi Ba vào thăm anh 2 con.. Mẹ nói...có thêm con rồi.. . Ba trấn an mẹ.. có thì phải vui chứ.. Chắc Thấy mẹ lo lắng ba bảo đẻ luôn rồi nghỉ đẻ.. Mà Mẹ thấy Ba cũng có chút lo lắng.. Thôi thì vk ck mình cùng nhau cố gắn nhé.. Mình cũng cảm thấy vui vẻ. 
Rồi ngày siêu âm... Biết con là con gái.. Cả nhà đều vui và mẹ cũng thế.. Đặc biệt là Ba con... Có lẽ Ba thích con gái lắm.. Khi bác sĩ bảo giống mẹ.. Từ lúc ra khỏi phòng khám đến lúc về đến nhà Ba cứ cười và vui suốt đoạn đường.. Làm mẹ cũng thấy hạnh phúc biết bao nhiêu.. Vì nhà mình có cả nếp lẫn tẻ.. Rồi ngày con chào đời cũng đã đến.. Mẹ cũng lo lắng cũng lo sợ.. Vì những cơn đau đẻ lần đầu có anh con cứ làm mẹ ám ảnh luôn ấy con yêu à.. Tối đó Mẹ ngủ đến nữa đêm cảm giác những cơn gò bụng bắt đầu. Mẹ xem đồng hồ mới hơn 2h sáng thôi.. Mẹ vẫn ung dung nằm.. Tại thấy Ba ngủ ngon quá.. Hi.... Rồi đến sáng Mẹ nói Ba có dấu hiệu rồi. Ba bảo có lúc nào.. Mẹ bảo nữa đêm.. Ba la mẹ chí choé con à. .. Rồi mẹ vẫn ung dung đi tắm rửa như chưa có gì ấy..( như lúc anh 2 con vậy.. Cũng sáng dậy ung dung đi tắm sạch sẽ rồi mới đi đẻ.. Hi) .. Ba với Bà nội hối mẹ quá trời.. Kêu mẹ lì như trâu hi... Rồi 9h Mẹ nhập viện. 10h những cơn đâu bất đầu ập đến.. Lúc ấy Ba luôn bên cạnh mẹ đấy con yêu à.. Ba đỡ mẹ, dắt mẹ đi tới đi lui.. Không ngờ bị bác sĩ bảo. Không nên đi nhiều quá ..nên vào giờng nằm nghiên một bên ..vào nằm trên giường thì mẹ còn đâu hơn con yêu à. Từng cơn một Mẹ không giám la lớn. .. Vì mẹ biết.. La lớn, khóc nhiều sẽ mất sức con yêu à.. Chỉ biết cắn áo mẹ nắm chặt tay Ba..mẹ cố gắn.. Cứ lẩm bẩm... Phải cố gắn... Không biết lúc ấy Ba thế nào.. Chắc ba cũng lo lắng lắm .. Vì Ba con là người ít bộc lộ cảm xúc... Lâu lâu Ba lại chạy tới chạy lui hỏi bác sĩ... Tại thấy mẹ đâu liên tục.. Rồi 12h45 mẹ lên bàn sinh..3 cô hộ sinh bất đầu đỡ đẻ cho mẹ.. Ba và Bà ngoại ở ngoài cửa chờ.. Nằm đau 15 phút sau thì con chào đời . Ba ngoài cửa nhìn vào nở nụ cười với Mẹ.. Và con.. Nụ cười hạnh phúc đấy con à.. Chào con đến thế giới này nhé.. Không hiểu sao lúc ấy mẹ đã khóc.. Khóc như lần đầu sinh anh 2 con vậy.. Khóc vì hạnh phúc.. Mẹ quên cả đâu đớn, Bác sĩ khâu tần sinh môn mà mẹ cũng quên cả đâu đớn.. Rồi bác sĩ cho mẹ và con da tiếp da.. Khi ấy mẹ cảm thấy hạnh phúc vô cùng con yêu à.... Thật thiên liên hơn tất cả những thứ trên đời.. Mà lúc ấy Bác sĩ còn bảo sao bé giống ba quá vậy .chỉ mỗi cái ấy không giống thôi.. Làm cả phòng sinh ai cũng cười.. 
Và giờ con đã 19 tháng. Con lúc nào cũng vui vẻ.... Những lúc mệt mỏi nhìn 2 anh em con chơi cùng nhau là mẹ quên hết con yêu a.. Mẹ mong cuộc sống con sẽ luôn tươi đẹp con nhé.những lời này mẹ mong sẽ có một ngày nào đó con sẽ đọc được 
..mẹ sẽ lưu vào facebook..con yêu nhé.. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn lắm.. Cả nhà mình Cùng cố gắn nhé Ba của con em..Bạn đồng hành... . Mẹ Yêu cả nhà!!
----

💟 Bình chọn ngay cho mẹ Thị Thúy bằng cách Like và Share post này ở chế độ Công khai nhé!

Album mẹ Thị Thúy vui lòng xem tại: 

https://www.facebook.com/HoanMyMinhHai/posts/1864370516933603?__tn__=K-R