Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải thành viên BCH Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Cà Mau được kết nạp hội viên của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI). | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải thành viên BCH Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Cà Mau được kết nạp hội viên của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI).

25-07-2020

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải thành viên BCH Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Cà Mau được kết nạp hội viên của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI).

   Chiều ngày 7/7/2020, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải vinh dự trở thành hội viên Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI). Cùng với hơn 40 hội viên mới được VCCI kết nạp lần này là các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Miền Tây Nam bộ, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Y tế, công nghệ, xây dựng, thương mại, bất động sản, thủ công mỹ nghệ, dệt may, thủy sản, mặt hàng tiêu dùng…

   Ông TS. Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI mong muốn các doanh nghiệp được kết nạp lần này sẽ tích cực phản hồi về các vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải để được VCCI hỗ trợ kịp thời nhất trong giai đoạn khó khăn khi mà Covid - 19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới. Ông cũng nêu rõ quan điểm của Chính phủ, nhà nước là Tái khởi động nền kinh tế sau Đại dịch Covid - 19 đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra vùng ĐBSCL hiện không chỉ chịu ảnh hưởng từ Covdi - 19, mà vùng còn chịu nhiều tác động tiêu cực khác đến từ biến đổi Khí hậu và những khó khăn chưa vượt qua về trình độ lao động và hạ tầng kỹ thuật còn hạn chế. Ông cũng ghi nhận rất nhiều tinh thần doanh nhân, trách nhiệm cộng đồng của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp đang phải hy sinh lợi nhuận, lợi ích để giữ người lao động, tạo việc làm, tạo thu nhập…mà lẽ ra có thể dừng kinh doanh, tạm đóng cửa để bảo đảm lợi ích của mình.

   Được biết, một trong những điểm mạnh của VCCI khi trở thành thành viên của VCCI, các doanh nghiệp sẽ được VCCI hỗ trợ về nhiều mặt, cụ thể là doanh nghiệp có cơ hội giao dịch với bạn hàng trong và ngoài nước, tư vấn về pháp lý và các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

   Với định hướng phát triển gắn với sự bền vững và hiệu quả, chiến lược nhất quán trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh "lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị", dịch vụ y tế chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao...Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã từng bước đi đầu trong cải tiến chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân tại tỉnh Cà Mau cũng như các tỉnh lân cận.

   Đại diện Ban Giám đốc bệnh viện Ông Nguyễn Việt Triều chia sẻ: “Gia nhập hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Cà Mau và được kết nạp hội viên Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam là minh chứng bệnh viện thực hiện tốt theo chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và đang từng bước cùng hội viên Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Cà Mau tháo gỡ những khó khăn phục hồi kinh tế sau đai dịch Covid -19. Hiện tại bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải đã và đang triển khai các chiến lược của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ về nâng cao chất lượng bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, sáng tạo, đổi mới không ngừng mang lại những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho người bệnh”.

   Cũng trong ngày Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải cùng hơn 20 doanh nghiệp của tỉnh Cà Mau gặp gỡ Ông Lê Vũ Phước - Phó Giám đốc Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam khu vực Nam bộ và các cán bộ của VTV9 tại TP. Cần Thơ, cùng nhau trao đổi về xây dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu trên các kênh truyền thông chính thống. Cách xử lý khủng hoảng truyền thông, khẳng định doanh nghiệp của mình trên nền tảng công nghệ số.

   Ông Nguyễn Việt Triều - Phó Giám đốc điều hành bệnh viện chia sẻ cùng với hoạt động bền vững và uy tín trên lĩnh vực y tế, trong những năm qua, thương hiệu Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải được cộng đồng nhận diện trên nhiều phương tiện thông tin như: Truyền hình, Phát thanh, Báo in, Báo điện tử, website, facebook, các chương trình Hội thảo khoa học kỹ thuật với quy mô lớn… Đặc biệt, bệnh viện luôn quan tâm công tác an sinh xã hội như: Khám và tầm soát sức khỏe cho người dân, tập huấn các chương trình sơ cấp cứu cộng đồng, truyền thông giáo dục sức khỏe, tổ chức định kỳ các câu lạc bộ sinh hoạt về bệnh lý: Tim mạch, Đái tháo đường, Cơ - Xương - Khớp, Tiêu hóa - Gan mật, Sản phụ khoa... Trao tặng nhà cho hộ gia đình chính sách, hỗ trợ kinh phí xây cầu, tặng xe đạp, sách vỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi nhân ngày khai trường, mỗi dịp xuân về bệnh viên cũng tổ chức các chương trình Xuân yêu thương, trao tặng quà tết cho người dân khó khăn, không có điều kiện vui xuân đón tết… nhằm chia sẻ và phát triển cộng đồng.