Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

BÊNH VIỆN HOÀN MỸ MINH HẢI HIỆN TẠI VẪN DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH BÌNH THƯỜNG | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Quay lại

BÊNH VIỆN HOÀN MỸ MINH HẢI HIỆN TẠI VẪN DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH BÌNH THƯỜNG

09-07-2021

BÊNH VIỆN HOÀN MỸ MINH HẢI HIỆN TẠI VẪN DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH BÌNH THƯỜNG, đồng thời tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt: tổ chức sàng lọc, kiểm tra hỗ trợ khai báo y tế kỹ lưỡng cho người bệnh trước khi vào khuôn viên Bệnh viện.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Đề nghị Quý khách hàng tuân thủ các quy định phòng chống dịch tại Bệnh viện:

- Bệnh viện đã bố trí khu vực tiếp nhận sàng lọc, khai báo y tế, phân luồng ngay tại cổng số 1.

- Các trường hợp có triệu chứng về hô hấp: ho, sốt, đau rát họng, khó thở, tức ngực…được nhân viên hướng dẫn di chuyển vào phòng khám hô hấp dành riêng cho công tác khám sàng lọc.

- Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K (Khẩu trang, Khoảng cách, Khử khuẩn, Khai báo y tế, Không tập trung) tại nơi công cộng và Bệnh viện.

- Ngưng thăm bệnh Nội trú.

- Mỗi người bệnh chỉ có 1 người nuôi bệnh.

- 100% người nuôi phải đeo thẻ nuôi bệnh và mang khẩu trang trong suốt quá trình chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện.

- Đối với bệnh nhân điều trị Nội trú và người nuôi bệnh cần xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS- CoV- 2

Để thực hiện chỉ đạo của ngành Y tế cũng như nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải tiếp tục triển khai dịch vụ Tư vấn Khám bệnh từ xa, Lấy máu XN, Chăm sóc khám bệnh tại nhà, khám VIP.

Thực hiện Test nhanh Covid cho cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu, được bệnh viện bố trí khu riêng biệt đầy đủ tiện nghi trang thiết bị y tế, trả kết quả nhanh chóng và tuân thủ quy định về an toàn phòng chống dịch.

Tâm lý lo ngại khi đến Bệnh viện trong mùa dịch là cần thiết. Tuy nhiên, khi có bệnh khách hàng chú ý không nên trì hoãn việc khám bệnh, tự ý mua thuốc …sẽ làm trầm trọng hơn các bệnh mãn tính, nguy cơ biến chứng cao và lâu dài hơn sẽ nguy hiểm cho tính mạng. Vì vậy, mong quý khách hàng bình tĩnh, thận trọng khi đến khám bệnh, tuân thủ các biện pháp sàng lọc, trung thực khai báo y tế và thực hiện đầy đủ các quy định phòng chống dịch để giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng.