Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ THẬN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Khoa Tim Mạch - Nội Tiết

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ THẬN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

21-07-2020

  Sáng ngày 18/7 tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ với chủ đề những nguy hại của bệnh thận đái tháo đường. Tham gia sinh hoạt có hơn 40 hội viên là những người muốn nâng cao kiến thức về bệnh và là bệnh nhân cũ của bệnh viện.

  Bệnh đái tháo đường là căn bệnh cực kì nguy hiểm hiện nay, nó phát triển âm thầm trong cơ thể người bệnh, chỉ đến khi bệnh có biểu hiện nặng rồi đi khám mới phát hiện ra, lúc này việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn.  Bệnh phát triển không ngừng về số lượng và tăng một cách kinh khủng. Điều đáng sợ hơn là khi bệnh đã biến chứng, phải phát sớm để có cách điều trị sớm và dễ tầm soát được bệnh. Vì vậy việc phát hiện sớm và kiểm soát được bệnh đái tháo đường  là một sự mong mỏi không chỉ riêng người bệnh, gia đình mà của toàn xã hội.

  Tại buổi sinh hoạt các khách mời đã được nghe bác sĩ CKI Ngô Duy Tân giới thiệu về nguyên nhân và dấu hiệu gây bệnh như tăng huyết áp gây tổn thương thận, ăn không tiêu, tiểu ra máu, thiếu máu, tiểu buốt, đi tiểu ra bọt nhưng lại sợ và giấu bệnh, hút thuốc, rượu bia...để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh bác sĩ Tân khuyến cáo nên tầm soát bệnh ngay bây giờ đừng để quá muộn mới điều trị, có chế độ ăn uống hợp lí, hạn chế hút thuốc lá, kiểm soát đường huyết và huyết áp, tập thể dục nâng cao sức khoẻ.

  Thông qua buổi sinh hoạt các khách mời đã được cung cấp nhiều thông tin bổ ích giúp ngăn ngừa, chăm sóc, điều trị bệnh thận đái tháo đường một cách hiệu quả.

   Một số hình ảnh về sinh hoạt câu lạc bộ thận đái tháo đường;

Khách mời đặt câu hỏi cho bác sĩ giải đáp.

Bốc thăm trao quà cho khách hàng mai mắn

Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ.

Trịnh Linh