Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Câu lạc bộ Tim Mạch của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Khoa Tim Mạch - Nội Tiết

Câu lạc bộ Tim Mạch của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

20-03-2018

  Lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời, nhận thấy sự gia tăng của bệnh lý tim mạch như: Tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim; những căn bệnh không chữa khỏi được, mà hiệu quả điều trị tối ưu luôn đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ giữa người bệnh và nhân viên y tế. Để khắc phục một số hạn chế trong việc trao đổi thông tin về bệnh lý tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải, Khoa Tim Mạch tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tim Mạch năm 2018 với chủ đề: Những điều cần biết về bệnh Tăng huyết áp.

  Đến dự và khai mạc Câu lạc bộ Tim Mạch có Bs. Võ Anh Hoang - Giám đốc bệnh viện, báo cáo viên Bs. Trần Thị Hoài Thu - Chuyên khoa Tim Mạch và ê kíp tổ chức câu lạc bộ. 

  Phần 1 buổi sinh hoạt CLB Tim Mạch lắng nghe báo cáo về chuyên đề Những đều cần biết về bệnh Tăng huyết áp. Với phương thức truyền tải thông tin đa dạng từ hình ảnh, âm thanh và ví dụ minh họa sinh động, báo cáo đã mang đến những thông tin quý báu trong dự phòng các bệnh lý tim mạch. Phần 2 của buổi sinh hoạt, Ban Tổ chức nhận được số lượng câu hỏi rất lớn của các Hội viên. Tổ thư ký đã phân loại, tổng hợp và Bác sĩ trực tiếp trả lời đáp ứng được đầy đủ những thắc mắc của Hội viên. Phần 3 với chương trình bốc thăm trúng thưởng thật vui nhộn và hấp dẫn. 

  Với công tác chuẩn bị chu đáo và trách nhiệm 'Tận Tâm Chăm Sóc'. Ban tổ chức cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì đã đem được rất nhiều những thông tin quý báu cho người bệnh, đáp ứng nhu cầu chính đáng về thông tin y học chính thống của bệnh nhân, xứng đáng với vị thế của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải và là thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.

  Buổi sinh hoạt câu lạc bộ khép lại, những nụ cười và lời cảm ơn chân thành dành cho Ban lãnh đạo, báo cáo viên và ê kíp thực hiện tổ chức chương trình. Các Hội viên đều mong muốn Bệnh viện sẽ tổ chức nhiều buổi Hội thảo hơn nữa và đa dạng thêm các câu lạc bộ chuyên ngành khác nhằm đem lại lợi ích tối đa cho người bệnh. 

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tim Mạch ngày 17/03/2018