Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Chào mừng lễ Kỷ niệm 9 năm thành lập Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (8/8/2010 - 8/8/2019) | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Quay lại

Chào mừng lễ Kỷ niệm 9 năm thành lập Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (8/8/2010 - 8/8/2019)

12-08-2019

  Ngày 8/8, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải (là thành viên hệ thống của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập bệnh viện (8/8/2010 – 8/8/2019).
  Tham dự buổi lễ gồm có Ban lãnh đạo bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và toàn thể nhân viên của bệnh viện. Vượt qua nhiều khó khăn, thiếu thốn cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị và cả nguồn nhân lực, chặng đường hình thành và phát triển 9 năm qua của Bệnh viện (BV) luôn gắn liền với sự quan tâm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, gắn với nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của bệnh viện. 

  Bs. Võ Anh Hoàng – Giám đốc bệnh viện phát biểu "bệnh viện hiện có 80 giường bệnh điều trị nội ngoại trú với 12 khoa chuyên môn và 11 phòng ban chức năng, hơn 240 cán bộ nhân viên y bác sỹ và cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Cùng với nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người dân trong địa bàn tỉnh Cà Mau và khu vực lân cận. bệnh viện cũng nhận được sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn, đồng thời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thực hiện khám sức khỏe định kỳ, chữa bệnh theo BHYT cho cán bộ, nhân viên lao động".

  Ths.Bs Nguyễn Việt Triều - Phó giám đốc đã ghi nhận biểu dương những thành tích mà tập thể y bác sỹ Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải đã đạt được trong 9 năm qua, đồng thời trong thời gian tới yêu cầu bệnh viện cần: Tiếp tục đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh; xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng bệnh viện, có lộ trình, kế hoạch để nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh, tăng cường  đầu tư trang thiết bị máy móc để triển khai các kỹ thuật mới; xây dựng kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực gắn với quy hoạch phát triển tổng thể của Bệnh viện đáp ứng yêu cầu về chăm sóc sức khỏe nhân dân.

  Ngoài ra bệnh viện còn long trọng tổ chức lễ cắt bánh kem mừng sinh nhật “Cùng hát vang ca khúc Happy Birthday”, tổ chức nhiều tiêc mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, cuộc thi “Duyên dáng Hoàn Mỹ”. Qua đó tạo cho cán bộ nhân viên gặp gỡ giao lưu, sum hợp bên buổi tiệc sinh nhật thật ấm cúng, đầy ý nghĩa tạo sự gắn kết đầy vững mạnh.

  Cũng nhân dịp này, Bệnh viện cũng đã trao những phần thưởng cho các tập thể khoa phòng, các tổ chức có thành tích xuất sắc trong trong công tác cấp cứu bệnh nhân kịp thời và cá nhân có thành tích tốt tham gia tích cực hoạt đông của bệnh viện và nhiều giải thưởng cho các khoa phòng tham gia cuộc thi “Duyên dáng Hoàn Mỹ” nhân kỷ niệm 9 năm thành lập bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật 9 năm ngày thành lập bệnh viện: