Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

  Khoa Chẩn đoán hình ảnh (CĐHA) - Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Khoa đã đáp ứng được nhu cầu chẩn đoán, điều trị, và phục vụ bệnh nhân trên địa bạn tỉnh Cà Mau và các tỉnh lân cận. 

   Khoa Chẩn đoán hình ảnh có 3 bác sĩ, 3 kỹ thuật viên và 5 điều dưỡng. Đội ngũ nhân viên trong khoa được đào tạo sau đại học tại các trung tâm uy tín trong và ngoài nước..., đều tận tâm với công việc và hết lòng vì bệnh nhân. 

   Cùng với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của bệnh viện với nhiều chuyên khoa sâu đòi hỏi độ chính xác cao. Khoa CĐHA tự hào là đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng trang thiết bị công nghệ, khoa học kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán. Trong tương lai gần, Khoa CĐHA từng bước ứng dụng và triển khai các kỹ thuật siêu âm đàn hồi mô, kỹ thuật chụp cộng hưởng từ (MRI) nhằm phục vụ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất nhu cầu của người bệnh với phương châm “Chuẩn quy trình, Chuẩn kết quả”.