Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Khoa Hồi Sức Cấp Cứu - Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải là một chuyên khoa mạnh với nhiều đơn vị hỗ trợ:
        -    Đơn vị cấp cứu
        -    Đơn vị hồi sức tích cực chống độc (ICU)

   Đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng cấp cứu tại Khoa Cấp cứu được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp bệnh nhân, đồng thời luôn có sự phối hợp hội chẩn với tất cả các chuyên khoa của Bệnh viện nhanh chóng, chính xác và được điều trị theo mức độ ưu tiên cấp cứu đến khi qua khỏi tình trạng nguy kịch.
   Tại khoa Cấp cứu có đủ đội thực hiện CPR (Hồi sinh tim phổi) thường trực 24/24 để xử lí kịp thời các trường hợp ngưng tim, ngưng thở đảm bảo tình trạng an toàn cho bệnh nhân. 
   Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên khoa sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Hồi sức cấp cứu sẽ có hướng chẩn đoán và điều trị kịp thời, chính xác, hiệu quả trong các tình huống khẩn cấp. 
   Phòng cấp cứu được xây dựng mới hoàn toàn, rộng rãi với quy mô nhiều giường, có hệ thống điều hoà âm hiện đại, hệ thống oxy đầy đủ để hỗ trợ cho bệnh nhân cần thở oxy. 
   Luôn sẵn sàng tiếp nhận những bệnh nhân nặng được chẩn đoán và điều trị nhanh theo các quy trình như: 
         -     Code stemi điều trị những bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp
         -      Báo Động Đỏ xử trí nhanh các trường hợp chấn thương nặng hoặc bệnh cần can thiệp ngoại khoa được chuyển nhanh đến phòng mổ
     Đơn vị hồi sức tích cực chống độc – ICU là nơi chăm sóc đặc biệt, chuyên sâu 24/24 dành cho bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch, đe dọa tính mạng.
   Hệ thống phòng hồi sức tích cực được bố trị tại khu vực riêng, thiết kế với khả năng cách ly hoàn toàn, phục vụ với các mục tiêu chuyên biệt: hồi sức tim mạch, hồi sức ngoại khoa, hồi sức nội khoa và bệnh nhân phụ thuộc cao. Trang thiết bị đồng bộ, kết hợp với công nghệ tiên tiến như máy theo dõi bệnh nhân Monitoring, hệ thống bơm tiêm điện, máy truyền dịch tiên tiến… Hệ thống máy móc công nghệ cao có khả năng theo dõi sát sao chuyển hóa và thông báo chuẩn  xác các thông tin về dinh dưỡng của bệnh nhân luôn đảm bảo phát hiện và xử lý các biến cố  một cách kịp thời và hiệu quả nhất.