Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

   Khoa Liên Chuyên Khoa là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong điều trị các chuyên khoa như:

  • Tai - Mũi - Họng
  • Răng - Hàm - Mặt
  • Mắt
  • Da Liễu

   Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm cùng nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP và hệ thống phòng mổ hiện đại, bệnh viện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ điều trị nội khoa đến điều trị phẫu thuật.

   Bên cạnh đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải là bệnh viện đầu tiên triển khai dịch vụ phẫu thuật nội soi mũi xoang tại tỉnh Cà Mau, phẫu thuật Mắt bằng phương pháp Phaco. Theo đó, kỹ thuật phẫu thuật nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn được bệnh viện đưa vào quy trình mổ thường quy tại bệnh viện. Việc áp dụng kỹ thuật cao trong điều trị ngoại khoa không những giúp bệnh nhân khu vực Cà Mau và các tỉnh lân cận dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ phẫu thuật cao với chi phí hợp lý mà còn giúp hạn chế tối đa thương tổn đồng thời rút ngằn thời gian phục hồi.

   Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải luôn không ngừng học hỏi thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao nhằm đem lại dịch vụ điều trị tốt nhất cho người bệnh.