Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

 Khoa Nội Nhi - Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải là một chuyên khoa mạnh bao gồm:

        -    Nội tổng hợp
        -    Điều trị Nhi khoa

   Nội tổng hợp tiếp nhận khám, chẩn đoán và điều trị nội trú và ngoại trú hầu hết các bệnh lý thông thường ở người lớn và trẻ em bao gồm: Hô hấp, tiêu hóa, thần kinh, cơ xương khớp, viêm Gan (A, B, C)... Với đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, đồng lòng, tận tâm luôn cam kết mang đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế tốt cho người bệnh.

   Nội tổng hợp - Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải cập nhật, triển khai và tiếp tục phát triển một số ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý chuyên khoa như: Nội soi tiêu hóa gây mê, nội soi cắt polyp ống tiêu hóa, thăm dò chức năng hô hấp, chọc hút dịch khớp, điều trị thuốc sinh học trong viêm khớp dạng thấp... và các phương pháp điều trị nội khoa mới, những phương pháp tiến bộ đang được áp dụng ở nhiều nước phát triển, mang lại kết quả điều trị thành công.   

   Nhi khoa - Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải có đội ngũ bác sĩ, có trình độ đại học và sau đại học, giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm công tác nhiều năm, tận tâm và trách nhiệm. Được đầu tư chuyên sâu với kĩ thuật và trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện tiếp nhận khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị nội trú và ngoại trú, hầu hết các bệnh lý nhi khoa bao gồm các bệnh lý về thể chất, tâm sinh lý, tâm lý vận động...

   Luôn đặt chuyên môn và y đức lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải không chỉ là các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, các điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp sẵn lòng phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng bệnh tiện nghi, thoáng mát giúp các em cảm thấy thoải mái và vui thích, giúp cho quá trình chăm sóc y tế đối với các em đạt hiểu quả tốt nhất.