Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Khoa Phẫu Thuật Gây Mê Hồi Sức với 02 phòng mổ, được thiết kế theo tiêu chuẩn cao. Các phòng mổ có hệ thống khí nén áp lực dương dành cho những trường hợp phẫu thuật cần vô trùng tuyệt đối. Toàn bộ các phòng mổ, phòng chăm sóc hậu phẫu, các phòng hồi sức được thiết kế theo chuẩn quốc tế, cho phép thực hiện được các kỹ thuật phức tạp như phẫu thuật Tiêu hóa, Tiết niệu, Chấn thương chỉnh hình và Sản phụ khoa.

   Khoa có đội ngũ bác sĩ gây mê chính quy, cùng với nhân viên phòng mổ có kinh nghiệm lâu năm từ các bệnh viện lớn đã đóng góp một phần quan trọng cho sự thành công của ca phẫu thuật.

   Khoa Phẫu Thuật Gây Mê Hồi Sức của Bênh viện liên tục triển khai phẫu thuật hàng ngày, trong đó số lượng bệnh nhân được phẫu thuật đại phẫu chiếm tỷ lệ nhiều nhất như mổ tiêu hóa, tiết niệu các phẫu thuật Tai mũi họng, Phẫu thuật Mắt (bằng phương pháp Phaco), phẫu thuật cắt đoạn dạ dày, đại tràng, phẫu thuật lấy sỏi niệu quản, các phẫu thuật tiết niệu, sinh dục, tuyến giáp, vú, gây mê cho nội soi chẩn đoán hay nội soi can thiệp đường tiêu hóa, phẫn thuật Sản Phụ khoa.