Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

   Khoa Thăm dò chức năng - Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

   Khoa thăm dò chức năng – Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải được thành lập ngày 01 tháng 11 năm 2018 do Ban giám đốc bệnh viện ký quyết định. Là khoa thực hiện nhiệm vụ tầm soát, chẩn đoán, điều trị các rối loạn về chức năng của hệ thống các cơ quan cơ thể của bệnh nhân trong quá trình thăm khám. 

   Tại khoa thăm dò chức năng hội tụ tất cả đội ngũ y bác sỹ, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, cùng tâm huyết, sự chu đáo cộng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ, nhằm mang lại hiểu quả cao trong việc thăm khám chữa bệnh tại bệnh viện.

   Xác định được vai trò trong chẩn đoán và điều trị, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng, hiệu quả nhất. Đến với Khoa thăm dò chức năng tất cả các bệnh nhân sẽ được thăm khám theo sự chỉ đạo của bác sĩ chuyên khoa, để bảo an toàn cho bệnh nhân, việc thăm khám luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng của đội ngũ y bác sĩ, trước khi đưa ra phương thức điều trị, nhằm rút ngắn thời gian và hiệu quả nhanh nhất có thể.

   Trong thời gian tới bệnh viện sẽ cho phát triển những kỹ thuật thăm dò chuyên sâu hơn như:

  • Nội soi khí phế quản,
  • Nội soi chẩn đoán ung thư đường tiêu hóa giai đoạn sớm,
  • Nội soi đường tiêu hóa gây mê cho nhi 5 - 15 tuổi,
  • Nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP),
  • Đo điện cơ, Điện tâm đồ gắng sức,
  • Đo chức năng hô hấp...

   Khoa thăm dò chức năng - Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải là địa chỉ thăm khám, điều trị mang lại sự hài lòng cho tất cả Quý khách hàng. Không những đầu tư công nghệ hàng đầu cộng mức chi phí hợp lý và song hành với chất lượng an toàn tính mạng của bệnh nhân đặt lên hàng đầu sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân.