Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Khoa Xét nghiệm - Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải
   Ngày 01/10/2016 Giám đốc BVĐK Hoàn Mỹ Minh Hải đã ký Quyết định số 98/QĐ-HMMH tách Bộ phận Xét Nghiệm ra khỏi khoa Cận lâm sàng và đổi tên thành Khoa Xét Nghiệm.
   Từ ngày thành lập đến nay, Khoa Xét nghiệm là đơn vị tiên phong trong địa bàn tỉnh Cà Mau về đảm bảo chất lượng xét nghiệm và kỹ thuật xét nghiệm trong hỗ trợ sinh sản (IUI); Trong bộ tiêu chí chất lượng bênh viện Việt Nam (Ban hành kèm theo Quyết định số 6858/QĐ-BYT ngày 18 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế), Khoa đã đạt chất lượng mức 3. Khoa Xét nghiệm hoạt động với phương châm “chuẩn quy trình, chuẩn kết quả” đã đưa bệnh viện trở thành một trong những cơ sở có chất lượng xét nghiệm hàng đầu trong tỉnh Cà Mau; Khoa có liên kết chặt chẽ với các tổ chức đào tạo và các bệnh viện khác trong hệ thống Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong việc xây dựng quy trình chuyên môn và triển khai các dịch vụ xét nghiệm cho khách hàng.
   Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải được vận hành bởi đội ngũ nhân viên bao gồm các bác sỹ, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với bệnh nhân, tâm huyết với nghề nghiệp. Thường xuyên trau dồi và bổ xung kiến thức nhằm phục vụ bệnh nhân với chất lượng cao nhất.
   Nhằm rút ngắn thời gian người bệnh chờ kết quả nhưng vẫn giữ được độ chính xác tối ưu, Khoa sẽ tiến tới tự động hóa 90 % các kỹ thuật xét nghiệm tại Khoa. Đồng thời Khoa sẽ phát thêm lĩnh vực sinh học phân tử và vi sinh. Theo đó  người bệnh được điều trị đúng hướng, toàn diện và kịp thời.
   Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng ngày một tăng, Khoa Xét Nghiệm đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như:
Hệ thống Architect ci4100,
Celldyn Ruby của Hoa kỳ,
Stago Statellite của pháp,
Erbalite Ca plus của Đức và nhiều thiết bị nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.
Toàn bộ quá trình xét nghiệm được quản lý trên phần mềm LabConn đảm bảo kết quả xét nghiệm tin cậy và nhanh chóng.