Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Đăng ký lớp học tiền sản tháng 03/ 2018 | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Khoa Phụ sản

Đăng ký lớp học tiền sản tháng 03/ 2018

06-03-2018

Lớp học tiền sản miễn phí lần thứ I trong tháng 03/2018 được tổ chức tại Bệnh viện Hoàn mỹ Minh Hải, Số 09 Lạc Long Quân - Âu Cơ, khóm 5, phường 7, Tp. Cà Mau. Do các bác sỹ chuyên khoa sản của bệnh viện trực tiếp trình bày. Mẹ bầu sẽ được cung cấp các kiến thức “Lợi ích nuôi con bằng sữa mẹ”, Những lợi ích khi nuôi con bằng sữa mẹ, Lợi ích cho mẹ khi cho con bú, Lợi ích cho cả mẹ và bé...

Tất cả chúng ta đều biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây là loại thức ăn hoàn hảo để trẻ sơ sinh phát triển toàn diện. Trong sữa mẹ có chứa các chất đề kháng và dưỡng chất, các chất này đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thay đổi của bé và bảo vệ bé khỏi viêm nhiễm và bệnh tật.

Việc cho trẻ bú mẹ không chỉ có lợi cho trẻ, mà còn có lợi cho bà mẹ trên nhiều phương diện. Nhưng làm thế nào để việc nuôi con bằng sữa mẹ trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả nhất cho cả mẹ và con? Hãy đăng ký tham gia khóa học Lớp tiền sản tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải để cùng với Bác sĩ tìm hiểu vấn đề này. Ngoài ra còn có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn bóc thăm từ chương trình.

Còn chần chừ gì nữa, mẹ hãy nhanh tay đăng ký Lớp học tiền sản MIỄN PHÍ & để trở thành bà mẹ thông thái trong mắt thiên thần của mình mẹ nhé!