Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

DỊCH VỤ LẤY MÁU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

DỊCH VỤ LẤY MÁU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đi cùng với xu hướng phát triển chung thì các dịch vụ về y tế đang ngày càng được quan tâm. Trong đó, dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà đã trở thành một trong những dịch vụ y tế tiện ích, phù hợp cho cuộc sống hiện nay. 

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải chính thức hoạt động vào ngày 13/3/2021.

LỢI ÍCH CỦA LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

  • Lấy máu xét nghiệm tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải mất công đi lại, lấy số thứ tự, chờ đến lượt và chờ lấy kết quả xét nghiệm trong môi trường bệnh viện đông đúc và tình hình Covid 19 như hiện nay, nhất là đối với người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn.
  • Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (công thức máu, mỡ máu, đường máu, men gan,…) đến chuyên sâu (nội tiết, tiền ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác và nhanh chóng nhất.
  • Chi phí xét nghiệm phù hợp với đời sống của người dân. Bệnh viện thu phí xét nghiệm tại nhà theo bảng giá xét nghiệm niêm yết tại bệnh viện.
  • Khi có kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn. Bạn có thể được nhận kết quả xét nghiệm ngay tại nhà mình, gửi qua Mail, Zalo...

QUY TRÌNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Để đáp ứng nhu cầu đó, bệnh viện đã xây dựng một hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn cùng với đội ngũ kĩ thuật viên và điều dưỡng lấy máu có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

* Bước 1: Bạn có thể đăng ký lấy máu tại nhà qua số điện thoại, website, facebook của bệnh viện,  nhân viên bệnh viện sẽ tiếp nhận thông tin về ngày, giờ lấy máu, thông tin liên lạc, đồng thời tư vấn những việc cần làm trước khi lấy máu. Nếu cần, bạn có thể gặp bác sĩ để nghe tư vấn về những xét nghiệm cần thiết. 

* Bước 2: Đúng thời gian hẹn, nhân viên lấy máu xét nghiệm của bệnh viện sẽ đến nhà bạn, trước khi lấy máu sẽ trao đổi và thống nhất những xét nghiệm mà bạn làm, sau đó chuẩn bị dụng cụ lấy máu. 

* Bước 3: Nhân viên lấy máu sẽ thực hiện lấy máu theo quy trình. 

* Bước 4: Sau khi kết thúc quá trình lấy máu, nhân viên lấy máu sẽ thu phí và trao đổi với bạn để thống nhất kết quả xét nghiệm được trả qua Mail, Zalo, bưu chính. 

* Bước 5: Sau khi có kết quả, Bác sĩ sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn kết quả, điều trị cho bạn nếu có dấu hiệu bất thường từ bệnh lý...

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

  • Không nên uống thuốc trước khi làm xét nghiệm.
  • Thời điểm lấy máu xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng khi chưa ăn sáng, không uống nước ngọt, rượu, chè, cà phê,.. trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu vì có thể cho kết quả không chính xác.
  • Hãy trao đổi cụ thể với nhân viên lấy máu trước khi thực hiện dịch vụ lấy máu xét nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN LẤY MÁU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

- Hotline: (0290) 3 57 58 59    I    Di động: 0948 57 58 59

<Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà đã kịp thời giúp cụ bà 82 tuổi thoát nguy hiểm về sức khoẻ>