Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Dịch vụ tiêm ngừa

Dịch vụ tiêm ngừa

Dịch Vụ Tiêm Ngừa

Từ khi có Vắc xin, Việt Nam đã bảo vệ hơn 1.6 triệu trẻ em khỏi gần 30 bệnh lý truyền nhiễm có thể gây tử vong. Chúng ta hoàn toàn có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh, giảm biến chứng, giảm tử vong ở trẻ em dưới 5 tuổi do một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gây ra nhờ chủng ngừa. Tiêm ngừa Vắc xin là cách tốt nhất để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cho bé yêu, giúp bé khỏe mạnh hơn trong suốt những năm tháng đầu đời. Hãy chủ động tiêm Vắc xin để con yêu lớn lên an toàn và khỏe mạnh!

QUY TRÌNH TIÊM CHỦNG TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ MINH HẢI

 

  • Bước 1: Khách hàng đăng ký thông tin tại quầy tiếp nhận
  • Bước 2: Khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe, khám sàng lọc và tư vấn.
  • Bước 3: Trở lại quầy tiếp nhận để thực hiện thủ tục thanh toán.
  • Bước 4: Trong phòng tiêm ngừa, các bạn điều dưỡng sẽ cùng gia đình kiểm tra lại một lần nữa tên/hạn sử dụng của Vắc xin, thực hiện quy trình nhận diện đúng người bệnh để đảm bảo tiêm đúng chủng loại Vắc xin, đạt hiệu quả bảo vệ tối ưu.
  • Bước 5: Sau khi tiêm, bé sẽ được theo dõi ít nhất 30 phút và kiểm tra lại sức khỏe trước khi ra về để đảm bảo an toàn và hiệu quả tiêm chủng cao nhất.

Tất cả các Vắc xin tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải đều có nguồn gốc rõ ràng, an toàn, chất lượng và được bảo quản trên dây chuyền lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Với mong muốn dịch vụ tiêm ngừa Vắc xin tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các gia đình để chủ động bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn.

DANH MỤC TIÊM NGỪA 

Để được tư vấn Vắc xin và đặt lịch hẹn tiêm:

Liên hệ Hotline: 0290 3 57 58 59    I    Di động: 087 7779 927