Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

GÓI KHÁM TẦM SOÁT TIM MẠCH | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

   Các triệu chứng của bệnh tim mạch thường không rõ ràng, khó nhận biết ngay từ giai đoạn đầu. Bệnh tiến triển âm thầm với các biểu hiện dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác, cho đến khi có các dấu hiệu rõ ràng thì bệnh đã bước sang giai đoạn trầm trọng, khó điều trị và nhiều biến chứng.

   Chính vì vậy, đừng chần chừ nếu bạn hoặc người thân trong gia đình đang có một trong những dấu hiệu, triệu chứng nghi ngờ của bệnh mạch vành hoặc rối loạn nhịp tim như: đau thắt ngực, khó thở, tim đập mạnh, hồi hộp, ngất xỉu hoặc gia đình có tiền sử người mắc bệnh tim mạch,…

   Do đó việc chẩn đoán chính xác, phát hiện và điều trị sớm vẫn là cách kiểm soát hiệu quả nhất đối với các bệnh lý về tim mạch. Vì vậy Tầm soát tim mạch sẽ giúp bạn kiểm tra để phát hiện sớm các bệnh lý về tim mạch khi triệu chứng chưa xuất hiện.

Thông tin chi tiết gói khám Tầm soát bệnh lý Tim Mạch:  

 

Khi cần được tư vấn về điều trị, chăm sóc, xin vui lòng email đến địa chỉ: bvhoanmyminhhai@gmail.com để bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hướng dẫn bạn tận tình hoặc:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN (0290) 3 58 58 59 - Ext: 164      I     Di động: 0901 03 66 77

Đến với Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm với chất lượng dich vụ cao theo tiêu chí:

                                                                                                                  TẬN TÂM CHĂM SÓC

Thông tin chi tiết Gói khám tầm soát Đái Tháo Đường: https://www.hoanmyminhhai.com/goi-kham-tam-soat-dai-thao-duong.html

Thông tin chi tiết Gói khám tầm soát Gan: https://www.hoanmyminhhai.com/goi-tam-soat-benh-ly-viem-gan.html