Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

GÓI TẦM SOÁT BỆNH LÝ VIÊM GAN | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

   Điều cần quan tâm là bệnh viêm gan B, C có thể dẫn đến xơ gan, ung thư gan. Do vậy, bạn nên thực hiện tầm soát viêm gan để có thể phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ giúp điều trị hiệu quả các bệnh lý về gan.
   Đa phần người bị ung thư gan là do bị nhiễm virus viêm gan B, C mạn tính. Hiện nay, các bệnh lý về viêm gan đã có thể được phát hiện và điều trị tốt ở giai đoạn sớm nhưng thực tế lại thường được phát hiện và điều trị muộn khiến việc điều trị trở nên khó khăn và tốn kém hơn.
   Do đó, tầm soát viêm gan thực sự rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích. Việc tầm soát này sẽ giúp Bác sĩ phát hiện bệnh sớm, đánh giá việc tiêm vắc-xin phòng bệnh có hiệu quả hay không….

Thông tin chi tiết gói khám Tầm soát bệnh lý về Gan:

Khi cần được tư vấn về điều trị, chăm sóc, xin vui lòng email đến địa chỉ: bvhoanmyminhhai@gmail.com để bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hướng dẫn bạn tận tình hoặc:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN (0290) 3 58 58 59 - Ext: 164      I     Di động: 0901 03 66 77

Đến với Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm với chất lượng dich vụ cao theo tiêu chí:

                                                                                                                  TẬN TÂM CHĂM SÓC

Thông tin chi tiết Gói khám tầm soát Tim mạch: https://www.hoanmyminhhai.com/goi-kham-tam-soat-tim-mach.html

Thông tin chi tiết Gói khám tầm soát Đái tháo đường: https://www.hoanmyminhhai.com/goi-kham-tam-soat-dai-thao-duong.html