Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Hội nghị người lao động năm 2019 | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Quay lại

Hội nghị người lao động năm 2019

17-05-2019

   Ngày 16 tháng 5 năm 2019, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Đồng chủ trì Hội nghị có Ông Võ Anh Hoang – Giám đốc bệnh viện, Ông Nguyễn Việt Triều – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện và có hơn 180 CBNV trong bệnh viện cùng tham dự.

   Tại Hội nghị Ông Võ Anh Hoang – Giám đốc bệnh viện báo cáo kết quả hoạt động khám chữa bệnh năm 2018 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ cùng các giải pháp thực hiện trong năm 2019 với phương châm “Hợp tác trong công việc – Cam kết mục tiêu và thực hiện mọi cam kết”.

   Ông Nguyễn Việt Triều – Chủ tịch công đoàn bệnh viện báo cáo về kết quả hoạt động Công đoàn bệnh viện trong năm 2018 và phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBNV, người lao động trong Công ty đoàn kết, hăng hái thi đua lao động, quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu năm 2019.

   Trên tinh thần dân chủ, hội nghị thảo luận đưa ra những ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của cán bộ công nhân viên. Ông Võ Anh Hoang – Giám đốc bệnh viện – Đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

   Trong không khí phấn khởi, vui tươi, tin tưởng vào những định hướng phát triển trong tương lai, Hội nghị đã biểu quyết với sự thống nhất 100% các chỉ tiêu , kế hoạch năm 2019 đã được nêu tại Hội nghị.

Một vài hình ảnh trong buổi hội nghị: