Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Hơn 150 người dân xã Trần Thới - Cái Nước - Cà Mau được khám sàng lọc, cấp phát thuốc và cắt tóc miễn phí! | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Quay lại

Hơn 150 người dân xã Trần Thới - Cái Nước - Cà Mau được khám sàng lọc, cấp phát thuốc và cắt tóc miễn phí!

28-05-2019

️   Ngày 26/5 vừa qua, Đoàn y bác sĩ của bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải kết hợp với Công ty Đạm Cà Mau và Đoàn thanh niên huyện Cái Nước thực hiện chương trình khám tầm soát các bệnh lý: Nội khoa, ngoại khoa, tai - mũi - họng, sản phụ khoa cùng với việc thực hiện siêu âm, đo điện tim và cấp phát thuốc và cắt tóc miễn phí cho hơn 150 người dân, với tổng kinh phí khoảng 20 triệu đồng. Đây là các đối tượng thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. 

   Đặc biệt chương trình khám sàng lọc lần này các Bác sĩ của bệnh viện đi đến từng hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, người bệnh tật không thể đi đến địa điểm tổ chức khám bệnh. 

   Bác sĩ Võ Anh Hoang, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải bày tỏ “việc khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho những địa bàn vùng sâu, vùng xa là hoạt động thường xuyên được bệnh viện tổ chức nhằm hướng đến chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Tại những điểm đến, đội ngũ cố gắng hết mình về chuyên môn để phục vụ bà con. Đồng thời nếu bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh sẽ được hỗ trợ và sẵn sàng tạo điều kiện cho việc điều trị.”

️   Chú T.V.Ơ.., người trực tiếp được bác sĩ khám bệnh phát biểu “Tôi tham gia cách mạng, không may mắn bị thương tật 2 chân không đi lại được phải nhờ xe lăn, nghe nói đoàn khám bệnh về tới tận quê mình tôi thật sự phấn khởi, vui mừng vì đã rất lâu rồi tôi không được khám bệnh và siêu âm bụng tổng quát. Đêm đến tôi không ngủ được chờ cho mau sáng để được đến khám. Đoàn khám bệnh hỗ trợ rất nhiệt tình, hỗ trợ đẩy xe, phục vụ từ lúc bắt đầu khám cho đến nhận thuốc ra về. Tôi thật sự mang ơn nhiều lắm, mong muốn lãnh đạo địa phương gắn kết hơn nữa, tạo điều kiện để các y bác sĩ về khám bệnh cho bà con nơi đây.”

Một số hình ảnh trong buổi khám bệnh: