Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Hơn 60 cán bộ giáo viên và các em học sinh Tiểu học - THCS được tập huấn Sơ cấp cứu. | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Khoa Hồi Sức Cấp Cứu

Hơn 60 cán bộ giáo viên và các em học sinh Tiểu học - THCS được tập huấn Sơ cấp cứu.

28-05-2019

   Sáng ngày 27/5/2019, Bệnh viện ĐK Hoàn Mỹ Minh Hải phối hợp với trường Tiểu Học - THCS Thạnh Hưng, xã Tân Hưng - huyện Cái Nước - tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình Tập huấn sơ cấp cứu cho hơn 60 học sinh và cán bộ giáo viên của trường. 


Buổi tập huấn trang bị giáo viên và các em học sinh nắm vững những kiến thức, kỹ năng cơ bản như: hồi sức tim phổi, xử trí dị vật đường thở, xử trí nạn nhân đuối nước, hà hơi thổi ngạt, cách sơ cứu khi bị bỏng, điện giật… Nắm vững kiến thức không chỉ giúp cho học sinh chủ động trong việc phòng tránh những tại nạn, mang đến sự tự tin làm hành trang cho cuộc sống, đồng thời còn giúp đỡ cho những người thân yêu, cho xã hội.


Chương trình tập huấn sơ cấp cứu là một trong những chương trình nhằm mang sơ cấp cứu đến với cộng đồng của bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải, Trong những năm qua Khoa cấp cứu bệnh viện không ngừng chia sẻ, tập huấn kiến thức cho cộng đồng phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ TP.Cà Mau tập huấn cho đoàn viên, thanh niên ở các xã, phường, các trường Đại học, các trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở, Mầm non, các cơ quan, công ty xí nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

Đồng hành cùng chương trình Quý cơ quan doanh nghiệp, Ban giám hiệu nhà trường, Quý thầy cô xin vui lòng liên hệ 0290 3 57 58 59 - 165.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn sơ cấp cứu: