Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên Việt Nam Food Cà Mau năm 2019. | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên Việt Nam Food Cà Mau năm 2019.

12-04-2019

“Sức khỏe và trí tuệ là tài sản quý giá nhất của con người”. Thấu hiểu điều này, ngày 12/04/2019, Ban lãnh đạo Công ty Việt Nam Food Cà Mau phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên ngay tại doanh nghiệp, KCN Hòa Trung, ấp Hòa Trung, Lương Thế Trân, Cái Nước, Cà Mau.

Khám sức khỏe định kỳ là việc kiểm tra sức khỏe để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của mỗi người, nhằm phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe nếu có trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh vào giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài, để điều trị hiệu quả hơn. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ còn giúp chúng ta có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Toàn bộ cán bộ nhân viên đã được lấy mẫu để xét nghiệm tổng phân tích máu, tổng phân tích nước tiểu; kiểm tra các bệnh lý về đường máu, các bệnh về gan, thận. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên còn được khám tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, da liễu, siêu âm, X-quang,…

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ công nhân viên công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn; từ đó, mỗi người sẽ có động lực để học tập, làm việc, đưa công ty ngày một phát triển. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban TGĐ đối với nhân viên của công ty.