Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Nha khoa học đường - Khám và tư vấn sức khỏe Răng miệng miễn phí! | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Khoa Liên Chuyên Khoa

Nha khoa học đường - Khám và tư vấn sức khỏe Răng miệng miễn phí!

19-04-2019

    Hãy hành động vì sức khỏe răng miệng và tăng cường công tác tuyên truyền, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em học sinh tiểu học. Chiều ngày 19/04/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Phường 5, TP. Cà Mau tổ chức chương trình khám và tư vấn sức khỏe răng miệng cho hơn 200 em học sinh khối tiểu học.


️   Phát biểu tại buổi giới thiệu chương trình đại diện ban tổ chức chị Trần Tú Anh - Trưởng phòng truyền thông của bệnh viện phát biểu " Đây là một chương trình cần thiết và quan trọng trong công tác tuyên truyền, khuyến khích xây dựng những thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe răng miệng như chải răng buổi sáng và tối mỗi ngày, tạo cho các em thói quen tự bảo vệ sức khỏe răng miệng cho chính bản thân".


️   Với mục tiêu tiếp cận và lan tỏa thông điệp rộng rãi trong cộng đồng, năm 2019 bênh viện sẽ kết hợp với tất cả các trường trên địa bàn thành phố Cà Mau để thực hiện khám và tư vấn, giáo dục nha khoa học đường dự kiến sẽ thu hút hơn 3.000 người tham gia.