Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Nhân viên bệnh viện trả lại tiền rơi cho người nhà bệnh nhân. | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Quay lại

Nhân viên bệnh viện trả lại tiền rơi cho người nhà bệnh nhân.

23-05-2019

   Nhặt được bọc tiền tại giường bệnh, trong đó có số tiền hơn 38 triệu đồng của người nhà bệnh nhân. Chị Đoan đã báo cáo Khoa và Ban giám đốc bệnh viện trả lại bọc tiền.

   Ngày 22/5, Ban giám đốc bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải quyết định khen thưởng về việc biểu dương cá nhân gương người tốt việc tốt cho chị Trần Kim Đoan nhân viện dọn vệ sinh phòng bệnh vì đã nhặt, trả lại của rơi cho người đánh mất.

   Trước đó, vào lúc 11h00 ngày 22/05/2019 tại phòng bệnh 305, Lầu 3, Khoa Ngoại của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải - nhân viên Trần Kim Đoan vào dọn dẹp phòng bệnh sau khi bệnh nhân vừa xuất viện về nhà. Chị Đoan phát hiện một bọc tiền trên đầu giường bệnh nhân bỏ quên, trong bọc có hơn 38 triệu đồng.

   Ngay lập tức, chị Đoan báo cáo trực ban và trình báo sự việc lên Ban giám đốc bệnh viện. Sau khi liên lạc Chị Nguyễn Thị Thùy Dương (sinh năm 1988) - mẹ bệnh nhân Phạm Tuấn Kiệt (sinh năm 2010), địa chỉ Khóm 1 - Phường Tân Thành - TP. Cà Mau là chủ nhân bọc tiền, đã đến làm việc và nhận lại số tiền.
   Chị Dương nói "Sau khi điều trị cho con tại bệnh viện, con hết bệnh được xuất viện về nhà tôi vui mừng quá vội vàng sắp xếp đồ đạc nên để quên bọc tiền tại giường bệnh. Thật may mắn được bệnh viện liên hệ lại nhận tiền tôi mừng như bắt được vàng vậy. Xin cảm ơn chị Đoan và bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải nhiều lắm"
  Việc làm cao quý của chị Đoan đã được ban giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải quyết định khen thưởng và nêu gương người tốt việc tốt.