Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Tiếp nối..."Vì ước mơ hoàn mỹ" | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Quay lại

Tiếp nối..."Vì ước mơ hoàn mỹ"

25-07-2019

   Sáng ngày 15/7, Cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã đến thăm, tặng quà và trao số tiền 4.350.000 đồng cho em Cao Phương Thúy Nhi (em Nhi) tại ấp 12, xã Khánh Bình Đông, Huyện Trần Văn Thời, Tỉnh Cà Mau.

   Trước đó, ngày 14/6 Bệnh viên Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã miễn 100% viện phí ca mổ lấy dụng cụ kết hợp xương do bị tai nạn giao thông cho em Nhi, em bị tai nạn giao thông cách nay gần một năm, xương ở chân phải bị chấn thương phải lắp inox, đến nay không tiền chữa trị, vết thương thường xuyên đau nhức. Sau khi nhập viện, bác sĩ chẩn đoán em phải mổ lấy dụng cụ kết hợp xương.

   Đến nay em đã đi lại được và có thể tự chăm sóc cho bản thân như: ăn uống, tắm giặt… Nhìn thấy em vui mà đoàn bệnh viện không khỏi cảm động chị Trần Tú Anh - Trưởng phòng truyền thông của bệnh viện nói “Gần 1 tháng kể từ ngày nhìn thấy em mổ tại bệnh viện em đã khác đi rất nhiều, vui vẻ năng động trở lại, với mong muốn em luôn mạnh mẻ để vượt qua khó khăn, mau chóng bình phục để kịp đến trường trong năm học mới này. ”

   Em Nhi có hoàn cảnh thật sự khó khăn, cha mẹ đã bỏ rơi ba chị em Nhi và không có tin tức, liên lạc với các em từ rất lâu. Nhi là chị lớn trong nhà, ngoài giờ đến lớp, em phải đi nhặt ve chai nuôi 2 đứa em nhỏ (bé 10 tuổi và bé 8 tuổi) trong khi em Nhi năm nay chỉ mới 12 tuổi , cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới vậy mà tần tảo bươn chải mưu sinh…

   Một số hình ảnh trong buổi đến thăm em Nhi: