Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Quay lại

Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

03-06-2019

  Nhằm chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/6, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải tổ chức các chuỗi hoạt động chương trình dành riêng cho các em, đặc biệt là các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh éo le, bất hạnh, nghèo khó…

  Chương trình đầu tiên đã được thực hiện vào Sáng thứ sáu ngày 31/5/2019 tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội, Tỉnh Cà Mau. Buổi sáng đoàn bệnh viện tổ chức nấu ăn những món ngon cho các em, dọn dẹp vệ sinh ngay tại trung tâm, trang trí hội trường, cùng quà bánh và bánh kem. Buổi chiều lúc 17h00 tổ chức mít tinh chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 & Lễ kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau. 

   Bệnh viện tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như tổ chức đồng diễn, biểu diễn văn nghệ, giao lưu, trao tặng 1000 cuốn tập cho các em và tổ chức nhiều trò chơi thú vị hấp dẫn được các thành viên ở trung tâm hưởng ứng, đón nhận. 

  Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh hiện có 55 trẻ đang được nuôi dưỡng, học tập, bé nhỏ nhất 8 tháng tuổi, có hơn 26 bé đang theo học tại các trường Cao đẳng, THPT, THCS và Tiểu học. Kết thúc năm học, nhiều em có thành tích tốt, được trung tâm khen thưởng, biểu dương.

  Ngoài ra bệnh viện còn tổ chức chương trình tri ân khách hàng, tặng 01 phần quà cho các bé có độ tuổi từ 1 - 14 tuổi đến khám và điều trị tại bệnh viện. 

 
  Các chương trình chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho trẻ em luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải. Bên cạnh việc tổ chức chương trình vui chơi và tặng quà cũng như các phần học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập tốt, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các chương trình tầm soát bệnh miễn phí cho người nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng,…

  Chị Trần Tú Anh, cán bộ của bệnh viện đồng hành cùng chương trình cho biết: “Chúng tôi mong muốn sẽ tổ chức được nhiều hơn nữa những chương trình như thế này, nhằm góp phần động viên những cảnh đời bất hạnh, éo le, khốn khó, bệnh tật tại trung tâm”.

  Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.