Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: Số 09, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Điện thoại: 02903 57 58 59 Email: contactus.minhhai@hoanmy.com

Xuân Yêu Thương ấm nghĩa tình | Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải
Quay lại

Xuân Yêu Thương ấm nghĩa tình

22-02-2018

   Nhằm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trách nhiệm vì cộng đồng. Mỗi dịp xuân về BV Hoàn Mỹ Minh Hải tổ chức thực hiện chương trình “Xuân Yêu Thương”. Xuân Yêu Thương là hoạt động thường niên của bệnh viện khi tết đến, xuân về nhằm chia sẽ những khó khăn và động viên tinh thần để chào đón một năm mới đang đến.

   Xuân Yêu Thương lần thứ 4 của bệnh viện đến những vùng sâu, vùng xa của TP. Cà Mau. Đã trao hơn 130 phần quà với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng.

   Ngày 08/02/2018. 100 phần quà đã được trao tặng cho bà con ở Xã: Biển Bạch Đông, Huyện: Thới Bình, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Ngày 11/02/2018. Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải trao 30 phần quà cho bà con ở Xã: Hòa Thành, TP Cà Mau.

   Chương trình Xuân Yêu Thương là sự quan tâm của BVĐK Hoàn Mỹ Minh Hải cùng các đơn vị phối hợp, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân dành cho các mảnh đời còn khó khăn với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chuyên môn, các hoạt động hướng về cộng đồng luôn được bệnh viện quan tâm. Chỉ tính riêng trong năm 2017,  tầm soát bệnh lý miễn phí cho hơn 1.500 người, trao trụ sở sinh hoạt văn hóa, nhà tình thương và trao tặng 500 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn…